Uncategorized

Những Điều Cần Biết Khi Xăm Hình Rồng Siêu Chất

Hình xăm rồng là hình xăm được phái mạnh săn đón nhiều nhất trong những năm qua. Những hình xăm rồng mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sức mạnh, sự quyền lực và đồng thời thể hiện đẳng cấp, uy quyền của người sở hữu. Chính vì vậy, nếu  bạn có ý định sở hữu cho mình một hình xăm rồng đẳng cấp và uy quyền, bạn cần phải biết những điều sao đây.

Du lịch kết hợp xăm hình tại Bà Rịa . Chúng tôi sẽ là chứng nhân lịch sử cho những hình xăm đầu tiên trên cơ thể các bạn.

→Hotline: 0907879567 ∝∝∝∝Studio Bintattoo∝∝∝∝ Email: bintattoo376@gmail.com

hình xăm rồng

NHỮNG LƯU Ý KHI XĂM HÌNH XĂM RỒNG

Những hình xăm rồng tùy vào màu sắc sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Bạn muốn biết ý nghĩa như thế nào hãy vào: Ý nghĩa hình xăm rồng để có thể xem chi tiết. Hôm nay, Longbortattoo sẽ giúp bạn có một hình xăm nào là tốt nhất, đẹp nhất và đẳng cấp nhất.

Khi xăm hình xăm rồng, bạn cần phải nhớ kỹ những điều sau đây:

  • Hình xăm rồng nên thêm họa tiết nước. 

Theo như các nghệ nhân xăm truyền lại, rồng khi gặp nước sẽ tương sinh với nhau, làm tăng thêm sức mạnh, uy phong của một vị thần. Vì vậy, hình xăm rồng tốt nhất phải có thêm họa tiết nướcNếu như không có nước, bạn nên xăm hình rồng ở vị trí phương Bắc, là phương theo như Ngũ Hành thuộc mệnh thủy, rất hợp với rồng. Nên vị trí thích hợp trên cơ thể ở phương bắc chính là phía trước ngực.

Hình xăm rồng
Hình xăm rồng phía trước ngực được xem là vị trí tốt nhất
  • Xăm hình rồng nên xăm bên trái

Theo như truyền thuyết ” Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ” nghĩa là bên trái sẽ là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ. Như vậy, nguồn sức mạnh của bạn sẽ được huy tối đa. Người xăm hình Long – Hổ như có một nguồn sức mạnh vô hạn, uy nghiêm và đẳng cấp.

hình xăm rồng

  • Nên hướng đầu rồng vào bên trong sẽ tốt hơn

Theo như phong thủy, đầu rồng nên hướng vào bên trong, không nên hướng ra ngoài. Bởi vì hướng ra ngoài được xem như là triều bái. Sẽ là không tốt và sẽ không gặp nhiều may mắn.

Ý NGHĨA TỪNG VỊ TRÍ XĂM HÌNH RỒNG PHỔ BIẾN NHẤT TRÊN CƠ THỂ

Có nhiều vị trí để bạn xăm hình rồng trên cơ thể. Mỗi vị trí đều mang những ý nghĩa đặc biệt, cụ thể là:

+ Hình xăm rồng trên cánh tay

Cánh tay là vị trí mạnh mẽ của con người, xăm hình rồng trên cánh tay sẽ đem đến sức mạnh cho người sở hữu, sự dũng cảm và thu hút kỳ lạ.

 

hình xăm rồng
Xăm hình rồng trên cánh tay thể hiện sức manh, dũng cảm và thu hút

+ Hình xăm ở bắp tay

Bắp tay là những bộ phận có sức mạnh, sự mạnh mẽ và cứng cáp của phái mạnh. Không chỉ vậy, hình xăm trên bắp tay lại vừa kín đáo vừa thu hút. Vì thể, những người xăm hình trên vai và bắp tay rất nhiều và rất phổ biến của giới trẻ.

Những Điều Cần Biết Khi Xăm Hình Rồng Siêu Chất

Những Điều Cần Biết Khi Xăm Hình Rồng Siêu Chất

+ Hình xăm rồng ở ngực

Ngực là một vị trí đẹp của phái mạnh. Hình xăm rồng trên ngực thể hiện sự uyển chuyển, linh hoạt. Đồng thời, vì đây là vị trí nhạy cảm với những người có vòng ngực đẹp khi xăm hình rồng thể hiện đẳng cấp và nét quyến rủ của mình.

hình xăm rồng

 

Hình xăm rồng

+ Hình xăm rồng trên vai

hình xăm rồng

Đôi vai tượng trưng cho sức mạnh của người đàn ông, nơi bạn có thể gồng gánh cơ thể. Hình rồng trên vai thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính của người sở hữu. Kết hợp với các vị trí khác trên cơ thể, hình xăm rồng như đang lượn quanh, mang ý nghĩa may mắn cũng như vị thế, đẳng cấp của người xăm hình rồng.

hình xăm rồng

+ Hình xăm trên lưng

Lưng là bộ phận độc đáo nhất của cơ thể. Vừa kín đáo vừa phô trưng. Người xăm hình rồng trên lưng không chỉ thể hiện sức mạnh uy quyền, sự phô trưng sức mạnh ấy màcòn thể hiện sự khiêm tốn của một chí nhân quân tử.

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng

 

 

hình xăm rồng

Hình xăm rồng

HÌNH XĂM RỒNG HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Theo như phong thủy tam hợp tứ hành xung, những người có tuổi Dậu, Tý, Thân thường có hình xăm rồng để tương sinh và gặp nhiều may mắn, được rồng phù trợ đắc lực. Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi giúp bạn có thể lựa chọn một hình xăm rồng phù hợp nhất cho mình.

Lưu ngay vị trí của Studio Bintattoo – địa chỉ xăm hình ở Bà Rịa để rủ bạn bè cùng đi “tha thu” nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *